Cánh Gà Đông Lạnh Seara

60,000đ 70,000đ

Tình trạng: Hết hàng

Số lượng: (Kg)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Cánh Gà Đông Lạnh Seara tại Rùa Vàng Food có xuất xứ từ hãng Seara của Brazil, được làm sạch theo quy trình công nghệ hiện đại. Tuy được nhập khẩu và làm đông lạnh, nhưng Cánh Gà Tươi vẫn giữ được các chất dinh dưỡng thiết yếu, cùng độ tươi ngon. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được bán theo ki – lô – gam, với số lượng 7 – 9 cái/ kg. Cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong một cánh gà tươi không da, không xương (khoảng 21 gr) chứa:

  • Năng lượng: 42.6 calo.
  • Chất béo: 1.7 gram.
  • Protein: 6.4 gram.
  • Cùng nhiều vitamin cần thiết khác.

Hướng dẫn sử dụng: Chế biến được nhiều món ngon như cánh gà chiên nước mắm, cánh gà tươi nướng mật ong, cánh gà nướng xì dầu, cánh gà sốt mật ong và mù tạt, cánh gà om coca, cánh gà kho chao, cánh gà chiên sốt cam, cánh gà sốt trứng muối, cánh gà sốt thái,…

Hướng dẫn bảo quản: ≤ 18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).